Lượt xem: 3398

PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH, TRƯỚC HẾT LÀ LÀM TỐT PHẦN

Mã sản phẩm : 128

0VNĐ
Số lượng:

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH

   

  PHÁT TRIỂN THẾ KỶ XANH, TRƯỚC HẾT LÀ LÀM TỐT PHẦN "Con người"


  Hiện nay trong thời đại toàn cầu hóa, cánh cửa của Việt nam đã mở ra thế giới, đặc biệt sự ra đời của internet đã ảnh hưởng và làm biến đổi mạnh mẽ rất nhiều suy nghĩ, hành động của con người, mà đặc biệt là lớp trẻ vị thành niên. Đã có rất nhiều em tiếp nhận một cách tích cực các điều kiện khoa học, công nghệ, để phát triển cá nhân một cách xuất xắc. Nhưng tiếc thay cũng rất nhiều em đã không xác định được đúng đắn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, môi trường thay đổi cả về mặt tích cực cả về tiêu cực, thì các em lại tiếp thu một cách tiêu cực các vấn đề của xã hội. Vì vậy xuất hiện một số lượng lớn các em mà gia đình, nhà trường hay cả xã hội nhẹ thì gọi là ích kỷ, lười học, nguy hiểm nữa thì bỏ nhà, nghiện games online, hư hỏng …

  Với triết lý, phát triển thế kỷ xanh thì trước hết phải xây dựng được những “con người xanh”, cải tạo những “con người đen” thành “con người xanh”, Công ty TNHH Phát Triển Thế Kỷ Xanh đã phối hợp với nhiều nhà sư phạm, nhà tâm lý giỏi, với nhiều kinh nghiệm và đặc biệt họ có một tình yêu rộng lớn đối với các cháu không may này để giúp các cháu trở về đúng với quỹ đạo mà xã hội, gia đình đang mong đợi. Họ là những người vừa thấu hiểu các cháu, có phương pháp trị liệu thích hợp với từng cháu cụ thể, và trên hết là sự thông cảm, yêu thương các cháu như nạn nhân không may mắn. Các cháu không có tội, hầu hết là do giáo dục mà nên.

  Giáo cụ chính để dạy dỗ và cải tạo các cháu là:

  • Sự thông cảm và thấu hiểu sâu sắc các cháu, vì chỉ có thấu hiểu mới có thương yêu. Thương yêu là điều kiện tiên quyết để có thành công trong giáo dục này. Nhà giáo dục phải là bố mẹ của cháu.
  • Lao động thực tế là bài học rất hiệu quả cho các cháu.
  • Du lịch vừa thăm quan thắng cảnh vừa học là cách hay nhất cho các cháu có một tâm lý thoải mái, yêu đời và … phân biệt cái hay cái xấu.
  • Một chút tâm linh để tinh thần các cháu ổn định yên tâm là điều cần thiết.

          Mong các cháu và gia đình bình an, thanh thản … không có gì là không thể, quan trọng là chúng ta muốn gì thôi.

  “ĐỜI SẼ DỊU DÀNG HƠN BIẾT MẤY KHI CON NGƯỜI BIẾT

  ĐẶT VÀO VỊ  TRÍ CỦA NHAU”

  Image result for cha và con

  TKX.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật